Bí quyết thu hoạch Sắn nhanh và nhẹ nhàng nhờ Hand pallet truck

Quê tôi ở Tây nguyên – Miền đất nghèo khó chủ yếu làm kinh tế từ cây Sắn và hằng năm tới mùa thu hoạch người nông dân quê tôi ra đồng từ sáng sớm để nhổ sắn lên.Vào mùa này trời rất nắng nên bà con lên đồng từ sáng sớm thu hoạch tới trưa thì nghỉ, cơm nước và chiều khoảng 2 giờ thì bắt đầu thu hoạch trở lại.

 

 

Buổi chiều mọi người thường rất mệt mõi vì một ngày lao động cực nhọc nhưng phả bỏ vào bao để vác sắn ra xe, công việc này khá vất vả, nếu không cẩn thận dể bị bao sắn đề vào người khi chẳng may trược chân ngã thì không biết tính sao.

 

Hôm trước ông anh họ tôi ở Thành Phố Hồ Chí Minh có mang về một chiếc xe rất ngộ, ảnh gọi là hand pallet truck, chiếc xe này có càng dài, có hai bánh giống chiếc xe kéo hàng thì đúng hơn, và thêm cái pallet nhựa để bỏ bỏ bao sắn lên, và nó giử cho bao Sắn chắc chắn không đổ.Người dân quê tôi thấy chiếc xe lạ quá, xúm vào coi đông lắm, và ngạc nhiên trước chiếc xe nhỏ xíu nhưng nó có thể chở một bao tới 2,3 trăm kg, nếu một người bình thường vác thì mỗi lúc chỉ có 40,50kg là mệt bở hơi.

 

Bạn có muốn di chuyển sắn nhanh và nhẹ nhàng hơn, hãy liên hệ công ty VIXACO, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một chiếc hand pallet truck chắc chắn, tốc độ nâng hàng nhanh, thông số kỹ thuật cao... phù hợp để bạn di chuyển sắn về nhà thoải mái.

 

 

Nhưng dùng chiếc hand pallet truck này để chở Sắn thì khá nhẹ nhàng, bạn chỉ cần bỏ bao sắn lên, kèm theo pallet nhựa, rồi vận hành đi lại theo ý muốn mà rất nhẹ nhàng, không mất sức, có thể kéo cả ngày cũng không sao.

 

Nhưng khi dùng bạn nhớ xem bản hướng dẫn và công năng của nó, để nâng hàng phụ hợp nhé, nếu xe chỉ có tải trọng nhỏ mà bạn đặt món hàng quá lớn thì xe dể bị hư, xảy ra tai nạn, và đặc biệt nhớ thường xuyên chăm sóc, bảo trì nó.Cảm ơn ông anh họ đã đem về cho chiếc xe rất tốt, cảm ơn chiếc xe hand pallet truck nhờ nó mà công việc vận chuyển sắn lên xe về nhà của chúng tôi rất nhẹ nhàng, cảm ơn nhà sản xuất đã thiết kế ra một chiếc xe nâng chở hàng rất nhỏ nhưng hữu dụng cho công việc của con người.Tôi đem khoe hết bà con trong xã, ai cũng mừng và nhờ ông anh họ tui mua hộ giúp họ để kịp phục vụ sản xuất , thu hoạch Sắn trong vụ sau.

 

Hổ trợ trực tuyến

KD01

KD01 - 098 232 4040

KD02

KD02 - 098 815 6085

KD03

KD03 - 098 398 0015

KD04

KD04 - 028 39610640

SẢN PHẨM HOT

https://www.facebook.com/xenanghangviet

Thống kê

  • Đang online 53
  • Hôm nay 95
  • Hôm qua 285
  • Trong tuần 1,268
  • Trong tháng 4,484
  • Tổng cộng 568,461

Đối tác chính hãng

Top

   (0)